Chính Sách Bảo Vệ Thông Tin Cá Nhân Của Người Tiêu Dùng

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân của người mua hàng:

Người Mua Hàng hoặc Khách hàng sẽ được yêu cầu điền đầy đủ các thông tin theo các trường thông tin theo mẫu có sẵn trên Website fadocare.com như: Họ và Tên, địa chỉ (nhà riêng hoặc văn phòng), địa chỉ email (cá nhân), số điện thoại (di động, nhà riêng) và trong mức độ có thể, các tuỳ chọn… Thông tin này được yêu cầu để đặt và hoàn tất việc đặt hàng online của Khách hàng (bao gồm gửi email xác nhận đặt hàng đến Khách hàng).

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

 Chúng tôi sử dụng thông tin người mua hàng cung cấp để:

 • Liên hệ với người mua hàng về đơn hàng, sản phẩm đã mua.
 • Giải đáp thắc mắc của người mua hàng về sản phẩm và dịch vụ của Fadocare.
 • Điều chỉnh các chương trình khuyến mãi cho phù hợp với nhu cầu mua sắm của người mua hàng.
 • Thông báo đến người mua hàng các sản phẩm mới.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Không có thời hạn ngoại trừ trường hợp Người Mua Hàng gửi yêu cầu hủy bỏ tới cho Ban quản trị hoặc Công ty giải thể hoặc bị phá sản.

4. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận với thông tin đó:

 • Những thông tin thu thập của người mua hàng sẽ được ban quản trị tiếp cận.
 • Các cơ quan chức năng khi có yêu cầu.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

 • CÔNG TY TNHH FADOCARE
 • MST: 0316321433
 • Trụ sở: Tầng 9, Tòa nhà K&M, 33 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Fadocare thực hiện việc này.

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của người mua hàng:

Thông tin cá nhân của người mua hàng trên website Fadocare.com được ban quản trị cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Fadocare.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi người mua hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của người mua hàng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Fadocare cam kết:

 • Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của người mua hàng khi không có sự cho phép hoặc đồng ý từ người mua hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân người mua hàng, Fadocare sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho người mua hàng được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của người mua hàng bao gồm thông tin hóa đơn, chứng từ kế toán số hóa tại máy chủ của Fadocare.

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến thông tin của người mua hàng:

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, Người Mua Hàng gửi email khiếu nại đến email info@fadocare.com hoặc gọi điện thoại tới số 0932 22 42 72 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc cho Ban quản trị. Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 24 giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.