Thương mại điện tử (TMĐT) là một hình thức mua sắm mới ở Việt Nam trong mấy năm trở lại đây. Không ai phủ nhận được những sự tiện lợi mà TMĐT mang lại. Chỉ việc ngồi nhà, một chiếc Smartphone vài cú click chuột là đã có ngay một món đồ được giao tới tận cửa.

Tuy nhiên, cũng như một "đứa trẻ mới lớn" thì TMĐT cũng mang lại không ít những vấn đề rắc rối.

Việc nhận được những sản phẩm khác hoàn toàn mô tả và hình ảnh đăng tải không còn là hiếm gặp. Sau khi liên hệ với Dịch vụ khách hàng thì việc đổi/trả diễn ra cực kỳ phiền toái và không phải lúc nào người mua cũng được hỗ trợ xứng đáng. Mua một sản phẩm mà sau 4-5 ngày mới nhận được, và khi nhận thì hộp đồ không còn được nguyên vẹn nữa...

Đây là những vấn đề đã và đang xảy ra hàng ngày, và chính điều này đang làm cản trở TMĐT phát triển ở Việt Nam. Fadocare tin tưởng rằng TMĐT là một mô hình tốt, và mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng, có chăng vấn đề phát sinh là do người bán hàng chưa thực sự làm tốt nhất vai trò của mình. Và Fadocare muốn thay đổi điều đó!

Tại Fadocare bạn sẽ thấy rất nhiều những chính sách, những dịch vụ và trải nghiệm mà RẤT ÍT KHI TÌM THẤY ở những nơi khác. Tất cả những điều chúng tôi đang và sẽ theo đuổi chỉ để đảm bảo rằng 100% khách hàng mua hàng tại Fadocare hài lòng.

Cùng xem trải nghiệm mua sắm Online tại Fadocare có gì hay ho nhé!

01. Liên hệ chăm sóc khách hàng dễ dàng

Tổng đài Fadocare với số Hotline 0932.22.42.72 (từ 08h30 - 20h) rất dễ tìm kiếm và xuất hiện khắp mọi nơi từ Website, Email, Fanpage, trong nhãn mác, bao bì đóng gói...

Hơn thế nữa, đội ngũ chăm sóc khách hàng Fadocare cam kết 100% cuộc gọi sẽ được trả lời, nếu như bị gọi nhỡ (do quá tải) sẽ được gọi lại ngay lập tức.

Ngoài ra khách hàng có thể liên hệ với Fadocare thông qua rất nhiều kênh khác nhau như: Email, Chat, Để lại đánh giá, bình luận ở các kênh mạng xã hội của Fadocare.

02. Sự tương tác mang tính cá nhân hóa

Khác với các tổng đài viên trả lời theo cấu trúc có sẵn. Khác với các Fanpage phản hồi tự động, và theo những form lặp lại.

Ở Fadocare, mọi thứ đều không có kịch bản trước. CSKH của chúng tôi được đào tạo để có thể xử lý theo từng trường hợp cụ thể theo yêu cầu của khách hàng. Fadocare tin rằng mỗi khách hàng có những vấn đề và nhu cầu khác nhau, do đó không thể áp dụng những công thức giống nhau được.

03. CSKH hoạt động 7 ngày/tuần

Trong bất cứ khi nào thuộc khung thời gian từ 8h30 tới 20:00 trong tất cả các ngày trong tuần, bạn đều có thể tâm sự với team CSKH Fadocare. Chúng tôi hướng tới một tổng đài hỗ trợ 24/7 trong tương lai.

04. Dịch vụ đổi trả miễn phí 30 ngày

Tại sao chúng tôi làm như vậy?
Đơn giản vì chúng tôi muốn khách hàng hài lòng 100% khi mua hàng tại Fadocare.


Nếu khách hàng lợi dụng chính sách để trục lợi thì sao?
Chúng tôi tin rằng các khách hàng của mình đều tử tế, văn minh và có nhu cầu thực sự.

05. Dịch vụ đổi trả tận nơi của Fadocare

Việc mua 1 sản phẩm và cần đổi trả vì không vừa là một sự bất tiện. Không phải ai cũng có thể sắp xếp thời gian để mang ra bưu điện gửi lại và đợi 1 thời gian sau đó mới nhận lại món đồ mới.

Với Fadocare, mọi thứ đơn giản hơn rất nhiều. Bưu tá của chúng tôi sẽ mang sản phẩm mới và thu hồi sản phẩm cũ tại nhà hoặc cơ quan theo yêu cầu của khách hàng trong 1 lần duy nhất.

Đối với khu vực vùng sâu, vùng xa, hải đảo; quý khách liên hệ SĐT 0932224272 để biết thêm chi tiết.

06. Trả hàng hoàn tiền và có bưu tá lấy hàng tận nơi

Có lẽ chỉ có Fadocare mới có thể xử lý trả hàng hoàn tiền trong vòng 24h. Vâng, nếu bạn không hài lòng thì chúng tôi sẽ hoàn tiền vào ví điện tử hoặc tài khoản của bạn trong vòng TỐI ĐA LÀ 24H kể từ khi gửi yêu cầu.

Ngoài ra, hàng cần gửi trả cũng sẽ có bưu tá của chúng tôi tới tận nơi để lấy, bạn không cần phải mang đi đâu cả.

Toàn bộ quá trình này là KHÔNG THU PHÍ.

07. Giao hàng nhanh mà không thu thêm phí

Fadocare hiểu rằng khách hàng đặt hàng Online luôn kỳ vọng nhận hàng sớm nhất có thể, vì thế chúng tôi hợp tác với các đơn vị vận chuyển hàng đầu để đáp ứng yêu cầu này.

Đa số đơn hàng được giao tối đa 24h trong nội thành Hồ Chí Minh là bạn đã nhận được sản phẩm (trừ trường hợp đơn hàng dạng đặt trước hoặc chưa đủ tồn kho Fadocare sẽ gửi đi từ kho vận hành khác tỉnh thì thời gian sẽ là 2-3 ngày) và với các tỉnh còn lại cũng chỉ mất 2-3 ngày là đơn hàng sẽ đến tay bạn.

08. Đóng gói cẩn thận

Mỗi đơn hàng của Fadocare được đóng gói kỹ lưỡng bằng túi khí chống bể vỡ, đảm bảo khách hàng nhận được sản phẩm sẽ thực sự trọn vẹn.

 

XEM THÊM:

NHỮNG RỦI RO CẦN BIẾT KHI MUA HÀNG ONLINE

DỊCH VỤ 30 NGÀY ĐỔI TRẢ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: